Điều khoản điều kiện 789club là quy định nghiêm ngặt mà sân chơi đặt ra. Những quy định này bắt buộc mọi thành viên tuân thủ xuyên suốt quá trình trải nghiệm. Vậy hệ thống đã có những quy luật gì cho người chơi khi tham gia tại sân chơi. Hãy cùng bài viết dưới đây xem qua những điều quan trọng về điều khoản điều kiện nhé. 

Điều khoản điều kiện 789club tổng quan 

Đơn vị đưa ra những điều khoản điều kiện chung dành cho tất cả thành viên. Mục đích đem đến lợi ích cho anh em và có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất. Cụ thể: 

 • Người chơi đồng ý tạo tài khoản, tham gia các sản phẩm giải trí tức là đã chấp thuật với điều khoản điều kiện mà cổng game quy định. 
 • Thành viên đăng ký tài khoản cần cung cấp thông tin chính xác, rõ ràng. Tất cả các thông tin phải trùng khớp với giấy tờ tùy thân, tên tài khoản ngân hàng. 
 • Thành viên không được cố tình vi phạm điều khoản điều kiện 789club trong quá trình giải trí ăn tiền. Nếu hệ thống phát hiện thì tất cả tiền cược và tiền thắng nếu có sẽ bị tịch thu. Nặng hơn là sẽ khoá tài khoản cá cược của người chơi vĩnh viễn. 
 • Người chơi không đồng ý với điều khoản điều kiện thì có thể ngừng tham gia các trò chơi giải trí bất kỳ lúc nào. 
 • Mỗi địa chỉ ID, IP chỉ được đăng ký duy nhất một tài khoản tại 789club. Trường hợp hệ thống phát hiện spam, gian lận sẽ ngay lập tức khoá tài khoản không cần thông báo trước. 
mot so quy tac tong quan tai 789club
Một số quy tắc tổng quan tại 789club

 Một số điều kiện điều khoản chi tiết của đơn vị 

Sau khi điểm qua một số vấn đề chung thì không thể không giới thiệu một số quy định chi tiết. Không biết tại sân chơi có nhiều quy định riêng không nhỉ? Hãy tham khảo ngay một số các thông tin sau đây nhé. 

Điều khoản điều kiện 789club liên quan đến tiền gửi 

Trang game cung cấp thêm thông tin về điều kiện quy định trong vấn đề tiền gửi như sau: 

 • Trường hợp người chơi đã nhận thông báo gửi tiền thành công nhưng sau 24h không nhận được số điểm cộng tương ứng vào tài khoản, vui lòng liên hệ đến bộ phận CSKH để được tư vấn, giải đáp thắc mắc. 
 • Người chơi không nên chuyển tiền cho bên thứ 3. Bởi nếu thông tin không trùng khớp hệ thống sẽ tự động từ chối giao dịch nhằm bảo vệ an toàn tuyệt đối. 
 • Quyền quyết định cuối cùng sẽ thuộc về hệ thống đơn vị. Do đó, thành viên nên đọc kỹ những điều khoản điều kiện 789club yêu cầu để không gặp trường hợp vi phạm. 

Điều khoản điều kiện 789club về vấn đề rút tiền

Bên cạnh vấn đề gửi tiền, trang web cũng có điều khoản điều kiện 789club tiền thưởng với những thông tin cụ thể dưới đây: 

 • Thành viên VIP được tăng hạn mức rút tiền lên tối đa 10 tỷ đồng/ngày, tối đa 10 lần/ngày. 
 • Tại biểu mẫu rút tiền, người chơi cần điền thông tin chính xác, đầy đủ và trùng khớp với thông tin đã đăng ký trước đó. 
 • Đối với thành viên thường, số lần rút tiền tối đa trong ngày là 5 lần/ngày, tổng số tiền tối đa 1 tỷ đồng/ngày. 
 • Thời gian xử lý giao dịch rút tiền thông thường dao động từ 5 – 15 phút. Người chơi cần kiên nhẫn chờ đợi để nhận được tiền rút an toàn về tài khoản. 
 • Trường hợp sau 24h kể từ lúc rút tiền thành công, người chơi không nhận thấy số tiền tương ứng về tài khoản, vui lòng liên hệ với bộ phận CSKH của hệ thống để được hỗ trợ tận tình. 
 • Sân chơi có toàn quyền quyết định cuối cùng trong tất cả các trường hợp. 

Điều khoản điều kiện 789club về việc ưu đãi khuyến mãi

Website áp dụng chương trình khuyến mãi mỗi ngày, đem đến những phần thưởng cực khủng cho anh em. Tuy nhiên, người chơi cần tuân thủ các điều khoản điều kiện 789club về việc nhận khuyến mãi dưới đây. 

 • Hệ thống xác nhận việc nhận khuyến mãi thông qua số điện thoại, email, địa chỉ IP, tài khoản ngân hàng nên người chơi cần cung cấp thông tin chính chủ, đầy đủ. 
 • Trường hợp hệ thống phát hiện tài khoản thành viên gian lận, lạm dụng khuyến mãi vào mục đích cá nhân sẽ lập tức thu hồi tiền thưởng và tiền thắng nếu có. Đặc biệt có thể khoá tài khoản thành viên vĩnh viễn. 
 • Trang game có toàn quyền cập nhật, sửa đổi, huỷ, ngưng chương trình khuyến mãi bất kỳ lúc nào. Đó là lý do, người chơi hãy theo dõi thông báo mới nhất để không bỏ lỡ bất cứ phần quà giá trị nào. 
 • Tùy theo cấp độ hội viên sẽ có những hình thức ưu đãi và trả thưởng phù hợp. 
dieu khoan dieu kien ve khuyen mai 
Điều khoản điều kiện về khuyến mãi

Vi phạm điều khoản điều kiện 789club có bị xử lý không? 

Đơn vị đưa ra điều khoản điều kiện với mục tiêu tạo dựng một nền tảng giải trí uy tín, an toàn, công bằng, lành mạnh, đáng tin cậy. 

Những thông tin được nêu tại điều khoản điều kiện yêu cầu cần đọc, hiểu và tuân thủ nghiêm túc. Trường hợp phát hiện thành viên cố tình vi phạm, gian lận, hệ thống sẽ ngay lập tức xử lý, tịch thu tiền cược, tiền thắng. Hoặc cũng có thể sân chơi sẽ khoá tài khoản vĩnh viễn không cần thông báo trước. 

Anh em sẽ không thể sử dụng địa chỉ ID, IP để tiếp tục tạo tài khoản tại cổng game. Vậy nên, để hạn chế việc bị khoá tài khoản các bet thủ nên thực hiện theo hướng dẫn trong suốt quá trình chơi ăn tiền thật. 

xu ly theo quy dinh khi vi pham chinh sach
Xử lý theo quy định khi vi phạm chính sách

Kết luận

Hy vọng với những chia sẻ về điều khoản điều kiện 789club ở trên, người chơi sẽ hiểu rõ và có cái nhìn tổng quát nhất. Hãy là thành viên có trách nhiệm, đặt cược trung thực, công bằng, tuân thủ theo đúng quy định của cổng game. Từ đó anh em sẽ có được những lợi ích tốt nhất có thể.  

Xem thêm:

Mini Poker 789club – Điều Gì Làm Nên Sức Hút Diệu Kỳ?

Đăng Ký 789club – Khám Phá Những Điều Thú Vị Của Sân Chơi